Tổng hợp những câu hỏi đáp về chương trình kỹ sư đi Nhật Bản

Đi Nhật diện kỹ sư, làm việc ở nhật diện kỹ thuật viên, giải đáp các câu hỏi về kỹ sư đi Nhật Bản như lương, chi phí, điều kiện đi Nhật

Xuất khẩu lao động Nhật Bản lâu nay đã trở thành hướng đi cho lao động phổ thông Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Nhật Bản tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Việt Nam, lao động có tay nghề sang học tập, làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập cao lên tới 60 triệu/tháng.

1. Tốt nghiệp cao đẳng có đi Nhật diện kỹ sư được không ?

Hỏi: Em sinh năm 1993 , đã tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề trường Cao Đẳng về xây dựng cầu đường. Đã đi làm được 2 năm. Nay em có nhu cầu muốn đi lao động Nhật Bản diện kỹ sư. Xin hỏi anh chị có đơn hàng nào phù hợp với em không ? Em phải nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu và nơi nào đáng tin cậy ?

(Phạm Văn Tuấn – Nghệ An)

Trả lời: Chào em, tổ tư vấn xin được giải đáp câu trả lời của em như sau:

Em đã tốt nghiệp Cao Đẳng về ngành xây dựng, lại có kinh nghiệm đi làm 2 năm, đối với diện kỹ sư vậy là khá tốt, em đã đạt tiêu chuẩn điều kiện cần khi đi Nhật diện kỹ sư. Trên giấy tờ thì đối với lao động tốt nghiệp hệ cao đẳng có thể tham gia sang Nhật Bản làm việc diện kỹ sư, nhưng trên thực tế các nghiệp đoàn Nhật Bản lại có thêm những điều kiện đủ để tuyển chọn lao động. Điều họ cần đó là tay nghề làm việc, kỹ năng giao tiếp làm việc của mỗi lao động – nghĩa là tiếng Nhật bạn phải đạt trình độ từ N4 trở lên. Tiêu chí cần cù, chịu khó và biết lắng nghe là điểm cộng trong mắt các ông chủ xí nghiệp người Nhật. Nên trường hợp của em nếu chưa có tiếng thì khả năng đi kỹ sư sang Nhật khá là khó nhé. Còn nếu tiếng Nhật của em giao tiếp tốt có thể đăng ký tham gia các đơn hàng đi Nhật diện kỹ sư. Ngoài ra, em có thể tham gia đơn hàng đi  lao động Nhật Bản cũng tốt em nhé bởi yêu cầu và chi phí đầu vào thấp hơn và “dễ thở” hơn so với đi Nhật diện kỹ sư. Công ty anh hàng tháng tuyển liên tục và đơn hàng rất nhiều cho em lựa chọn.

Đi Nhật diện kỹ sư là cơ hội phát triển tương lai cho lao động Việt Nam

Đi Nhật diện kỹ sư là cơ hội phát triển tương lai cho lao động Việt Nam

2. Làm thế nào để đi Nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên ?

Hỏi: Em sinh năm 1991, tốt nghiệp đại học Công nghệ thông tin chuyên ngành phần mềm, sức khỏe tốt, cận 1.3, em muốn xuất khẩu lao động sang Nhật diện kỹ sư vậy có được không? phù hợp với đơn hàng nào? hướng đi ra sao và chi phí như thế nào, mong anh tư vấn hộ em, em cám ơn rất nhiều ?

(Nguyễn Huy Dương – Thanh Hóa)

Đi Nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản

Đi Nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản

Trả lời: Qua phần giới thiệu bản thân em đã đạt được những tiêu chí cơ bản về điều kiện đi Nhật diện kỹ sư: tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thông tin, sức khỏe tốt, và có ý chí, quyết tâm đi học hỏi làm việc tại Nhật – điều mà các ông chủ Nhật cộng điểm. Đối với đi Nhật diện kỹ sư thì không quan trọng mắt cận đâu em nhé, mắt cận 1,3 vẫn đi tốt em nhé.  Tuy nhiên khi tham gia chương trình đi Nhật diện kỹ sư em cần có Tiếng Nhật cần N3, ít nhất phải N4. Sau khi đỗ đơn hàng, em sẽ tham gia khóa đào tạo trước khi bay về tiếng cũng như tay nghề, kỹ năng làm việc để khỏi bỡ ngỡ khi đặt chân sang đất nước mặt trời mọc.  Hiện nay bên anh có đơn hàng tuyển kỹ sư IT phí 3.500$. Công ty này bên anh đã hợp tác lâu dài, rất uy tín và bên anh đã đưa được tương đối lao động sang làm việc tại công ty này. Để được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan tới chương trình đi Nhật diện kỹ sư, mời em qua trực tiếp văn phòng công ty anh để được trao đổi trực tiếp cũng như thăm quan công ty anh nhé. Rất mong sớm gặp lại em!

Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tối với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng, hồ sơ và chi phí đi.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

+ Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

+ Văn phòng TP. HCM: 169/21 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Khoa: 0987 328 753

Mr Khoa: 0979 475 680

Mr Vinh: 0904 999 886

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

Mr Sỹ - 0981 778 776

Miss Linh - 0966 295 234

Miss Nhi - 0934 957 669

Miss Lê - 0934 615 339

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

5.0Overall Score
Đánh giá

Kỹ sư sang Nhật lương cao thật

 • Hữu ích
  5

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

 1. E tốt nghiệp đại học xây dựng nghành dân dụng công nghiệp. Đã có hơn 2 năm kinh nghiệm. Sức khỏe tốt. Cao 1m7 nặng 72kg.add cho e hỏi e muốn xklđ nhật bản diện kỹ sư hoặc kỹ thuật viên cần tiêu chuẩn ntn. Chi phí đi bao nhiêu. Yêu cầu của diện kỹ sư bên Nhật có khó k ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Có bằng đại học là đi được diện kỹ sư em nhé. Hiện nay đi sang Nhật diện kỹ sư rất tốt, lương cao hơn thực tập sinh mà chi phí cũng ít hơn. Nếu em có tiếng Nhật khoảng N4, N3 thì anh cho em vào thi luôn, hiện đang có 1 đơn về kỹ sư xây dựng. Nếu có tiếng rồi thì anh hướng dẫn làm thủ tục vào thi đơn giản lắm. Đi được kỹ sư rất tốt ở khoản lương, sau 3 năm về có thể để được số tiền không ít, quan trọng em có tiếng Nhật chưa thôi. Nếu có tiếng Nhật N4 rồi thì gọi cho anh để anh hướng dẫn nhé.
   Cảm ơn em !

   • Đặng Văn minh

    em chào anh, em cũng đọc các thông tin tuyển kĩ sư sang nhật của công ty, anh cho em hỏi về bằng cấp, kinh nghiệm thì không có vấn đề vì em tốt nghiệp đại học chuyên nganh xây dựng ra trường và đã có kinh nghiệm 4 năm. Nhưng khó nhất là tiếng Nhật hiện tại em chưa học được gì, vậy e muốn hỏi anh, nếu em tham gia học tiếng Nhật thì với thời gian dài như vậy liệu còn có cơ hội tuyển đi sang Nhật theo diện kĩ sư nữa không? Em cảm ơn anh nhé

    • Chào em !
     Em có tay nghề kỹ sư xây dựng tốt như vậy rồi là lợi thế lớn cho em rồi nhé. Trung bình các bạn học tiếng Nhật để thi kỹ sư sẽ mất khoảng 10 tháng khá là dài. Các đơn về kỹ sư của công ty anh vẫn về đều hàng tháng, từ giờ cho tới khi em học tiếng Nhật xong vẫn còn nhiều cơ hội thi tuyển nhé. Tốt nhất em liên hệ với anh trước để anh biết em, giữ liên lạc để có cơ hội nào anh sẽ nhắc để em biết trước nhé.

   • Cho e hỏi ạ. E tốt nghiệp đại học rồi. E đã có bằng kĩ sư cầu đường. Nhưng e chưa học tiếng. Giờ e có nhu cầu sklđ sang nhật bản thì e phải làm s? Chi phí thế nào ạ

    • Đầu tiên em cần phải học tiếng cho tốt nhé, kỹ sư yêu cầu giao tiếp được với người Nhật mới có thể thi tuyển. Phí kỹ sư rất thấp 3500 thôi nhé. Cảm ơn em!

   • em chào anh! em đã tốt nghiệp đại học xây dựng hà nôi khoa kinh tế quản lý xây dựng, e đã có hơn 1 năm kinh nghiệm? e đag cbi thi tiếng Nhật N4 và rất có mong muốn sang Nhật làm kỹ sư xây dựng.. gần đây em đc nghe rât nhiều thông tin là khi sang Nhật làm thì thường mình không được làm kỹ sư xây dựng mà lại làm công nhân xây dựng và mức lương thường không được như trên hợp đồng đã ký ở Việt Nam.. anh có thể trả lời giúp em câu hỏi này được không ạ?.. em cám ơn!

    • Chào em! thông tin em nghe được hoàn toàn không đúng nhé. Nhật làm việc rất chuẩn chỉ, hợp đồng ký bao nhiêu thì luôn trả bấy nhiêu không trả sai nhé. Còn em xác định đi làm thì không phải đi chơi, làm gì cũng có sự vất vả riêng của nó, ví dụ có thể kỹ sư ở VN ngồi bàn giấy nhưng kỹ sư ở Nhật phải ra công trường… Các bạn thấy thể kêu khổ kêu sở rồi bảo họ bắt mình làm việc quá sức. Thực ra cách sống của người Nhật như vậy được rèn từ bé rồi nên họ sống rất bình thường, người Việt sang không thích nghi được cứ kêu khổ thôi nhé!

   • Chào a. Cho e hỏi, e vừa tốt nghiệp đại học chuyên nghành cơ điện tử, e có ý định sẽ sang nhật làm việc. Nhưng e chỉ cao 1m6, nặng 47kg thui không biết đi được không. Còn tiếng nhật thì e đang tìm trung 5aa học. Và chi phí để sang nhật là bao nhiêu ạ.

    • Chào em! Chiều cao cân nặng của em như vậy hỏi khó đi kỹ sư nhé, kỹ sư xét tuyển chặt chẽ hơn đi lao động phổ thông nên hơi khó em nhé. Em chọn đi lao động phổ thông tốt hơn nhé. Cảm ơn em !

   • Cho em hỏi la em dang la thực tạp gan ve nước muon di lai dang ky su . Vi em da co ban cao dang . Va trinh do tiếng N4 roi co the giao tiếp bang trinh do N3 . Ho so lam nhu the nao co the lam dụóc ko . Quan trong la cong ty hien tai bay gio cua em noi . La neu em lam ho so xin dụóc visa thi cong ty se nhan . Nhu vay co lam dụóc ko anh

    • Chào em! Em có lợi thế đã sinh sống ở nhật bản, em về nước sau 3 năm hoàn toàn đi được kĩ sư nhé. Theo quy định là sau 6 tháng về nước em sẽ được quay lại và làm visa chuẩn kỹ sư. Anh đã giúp mấy bạn như em đi kỹ sư rồi. Khi nào về nước cứ liên hệ anh giúp cho

 2. [HELP]
  em tháng 6/2015 mới tốt nghiệp hệ cao đẳng BKHN. e sinh năm 1989. E biết làm về web, nắm được các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, BOOTSTRAP, JS, PHP, CMS wordpress thì có đi theo diện kỹ thuật viên đc ko ạ? E tốt nghiệp cao đẳng chính quy của BKHN 🙁

  • Care Tận Tâm

   Về chuyên môn của em như thế là tốt rồi đấy. Em cần có tiếng Nhật nữa là được, diện kỹ sư thì cần tiếng Nhật ít nhất N4, nếu em có tiếng Nhật rồi thì anh cho em vào thi được luôn. Đi được kỹ sư lại rất tốt vì lương trả rất cao, sau 3 năm em có để ra tiền tỉ rồi, chăm chỉ học tiếng đi, có gì thì alo cho anh nhé

   • E đã tốt nghiệp đại học,chuyên ngành điện-tự động hoá.sang nhật được 3 năm,đi theo tu nghiệp sinh.hiện muốn sang lại Nhật theo kỹ thuật viên.E đã có N4,nhưng do thời gian dài sang Nhật,kiến thức chuyên môn đã mai một.Liệu có đơn hàng phù hợp với E.

    • Nếu tình hình của em như vậy thì em cứ nộp hồ sơ vào thi đi, bởi vì nhận hay không là do ông chủ Nhật quyết định, nhiều khi trúng hay không cũng do may mắn của em nữa. Học tài thi phận mà. Nên tốt nhất em cứ nộp hồ sơ vào thi nhé. Gọi điện cho anh để anh tư vấn cụ thể hơn nhé.

 3. Em chào các anh chị!
  Em tốt nghiệp đại học chuyên nghành điện- tự động hóa. Em đã đi làm được 1 năm . Chiều cao 1m67 nặng 58 kg. Em bị cận 2.5, sức khỏe tốt. Hiện em đang có nhu cầu đi xuất khẩu lâu động sang nhật dạng kỹ sư. Em muốn hỏi phía công ty mình có đơn đặt hàng nào không và chi phí hết bao nhiêu, có yêu cầu gì không ạ.
  Em xin trân thành cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   Điều kiện của em như vậy là tốt rồi đấy. Kỹ sư sang Nhật thì không quan trọng mắt cận hay không đâu nên em không phải lo cái đấy. Bên anh có 1 số đơn tuyển kỹ sư cơ khí sang Nhật phù hợp với khả năng của em. Yêu cầu có bằng đại học, Tiếng Nhật N4 hoặc N3 là có thể vào thi tuyển được. Chi phí khoảng $3500, nếu em có tiếng Nhật rồi thì vào thi tuyển luôn được, có thì alo cho anh nhé

   • Chào anh chị. Em sinh năm 88, tháng 8 này em nhận bằng đại học công nghiệp chuyên ngành điện – tự động hóa. Em có nhu cầu xklđ diện kỹ sư, nhưng đơn hàng về điện – tđh có nhiều không ạ? . Qua tham khảo và đọc các bài đăng, em thấy trình độ tiếng nhật phải đạt tối thiểu n4. Vậy để học đạt n4 thì phải mất bao nhiêu thời gian, bên công ty anh chị có dạy tiếng không? Em xin hỏi 1 chút nữa là khi thi tuyển thì nhà tuyển dụng có kiểm tra về trình độ chuyên môn không? Mong nhận được hồi âm.
    Cảm ơn anh chị!

    • Chào em
     về chuyên ngành của em. nhu cầu tuyển dụng không nhiều lăm. khoảng 1 tháng có tuyển 1 lần
     yêu cầu về tiếng N4 là tối thiểu, trung bình là N3, N4 thì em học khoảng 4-5 tháng, N3 thì thêm khoảng 4-6 tháng nữa.
     trình độ chuyên môn có cần kiểm tra em nhé!
     em có thể gọi trực tiếp vào số đt để được tư vấn chi tiết hơn.
     Cảm ơn em.

 4. Em chào anh
  Em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí động lực (cơ khí ô tô), biết dùng phần autocad,soliword. Em cũng đã học tiếng nhật đạt trình độ tương đương N4 rồi ạ. Hiện tại em muốn sang nhật làm dạng kỹ sư. Vậy anh cho em hỏi bên mình có đơn hàng nào không ạ. anh cho em địa chỉ đê em liên lạc nhờ anh tư vấn em với ạ.
  Em xin chân thành cảm ơn anh !

  • Care Tận Tâm

   Bên anh vừa thi xong 2 đơn kĩ sư cơ khí, tiếc là em không hỏi anh sớm. Hiện tại bên anh đang chờ đơn kĩ sư cuối tháng 4 đầu tháng 5. Nếu em có tiếng Nhật tốt như thế rồi thì tốt nhất em làm thủ tục nộp nguồn vào cty anh. Khi có đơn 1 cái là anh xếp em vào thi luôn, không phải lo lỡ mất cơ hội. Em lên cty anh ở tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng Cầu Giấy, Hà Nội. Đến thì gọi cho anh theo số hotline bên trên để anh hướng dẫn nhé.

 5. chào a!e năm nay 25t cao 1m67 nặng 50kg.tốt nghiệp dh khoa xây dựng dân dụng.đã đi lm dc 2n.nay e muốn sang nhật theo dạng kĩ sư hoặc kĩ thuật viên có dc k ạ.e chưa biết tiếng nhật.a cho e lời khuyên

  • Care Tận Tâm

   Có bằng đại học thì tốt rồi, em đi học thêm tiếng Nhật vào nhé. Khi nào học lên đến N4 thì liên hệ với anh để anh xếp đơn hàng cho nhé.

 6. đoàn văn doanh

  Chào anh! Em vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành kĩ sư điều khiển và tự động hóa. A cho e hỏi là với chuyên ngành của e có đơn hàng đi nhật không và có cần kinh nghiệm làm việc khôngenem cám ơn!

  • Kỹ sư điều khiển và tự động hóa em có làm được về các loại máy văn phòng không? Về các loại máy móc thì vẫn có đơn hàng cho em thi tuyển nhé. Em chỉ cần có tiếng Nhật N3 hoặc N4 là đủ điều kiện rồi nhé

 7. Chào anh! Em tốt nghiệp ĐH chuyên ngành CNTT năm 2014, tiếng Nhật em tự học ở nhà hiện tại đang ở nội dung của N3 tuy nhiên giao tiếp thì em cũng chỉ mức cơ bản, tiếng anh em tương đối tốt. Nhưng chuyên môn thì em không nắm sâu, em chỉ biết cơ bản về quản lí trong server Linux và hiện tại đang tự học một ít Python. Em thấy công ty có ghi sang đó được đào tạo lại nên em muốn hỏi trường hợp của em thì có tham gia đc không ạ?

  • Chào em! Em đã học đến N3 rồi, tiếng Nhật của em cố gắng giao tiếp tốt vào nhé. Bởi đối với diện kĩ sư em sẽ qua vòng phỏng vấn với người Nhật, nên quan trọng là em nói chuyện được với chủ thôi. Nếu em thấy chưa đủ tự tin thì hôm nào lên công ty, anh sẽ hướng dẫn phỏng vấn thử với đối ngoại của công ty anh. Anh nghĩ nó cần thiết cho em vì em biết mình đang ở đâu để cố gắng, thứ 2 là để em tiếp xúc cho quen với việc thi tuyển, tăng sự tự tin lên. Em gọi cho anh sớm để anh hỗ trợ nhé.

 8. Làm ơn cho hỏi, tôi có thể đi xuất khẩu Nhật Bản diện kỹ sư được không, thông tin: 43 tuổi, tốt nghiệp ĐH Xây dựng chuyên ngành Cầu Đường, số năm kinh nghiệm: 21 năm.
  Mong nhận được sự tư vấn.
  Thank!

  • Tuổi 43 rồi thì không đi được nữa đâu anh ạ, dù là kĩ sư thì chủ người Nhật vẫn thích tuyển đến tuổi xấp xỉ 35 thôi. Nếu anh muốn đi làm xây dựng ở Algieria thì cũng có khả năng đi được, Algie họ tuyển đến tuổi 40, tùy từng đơn hàng tuổi 43 vẫn có cơ hội anh nhé.

 9. Chào a! e tốt nghiệp hệ cao đẳng trường ĐH Công Nghiệp TPHCM nghành điện điện tử. đã đi làm bảo dưỡng tại cty honda được hơn 1 năm. e có thể đi theo diện kỹ sư được ko, thành thạo vi tính văn phòng, cad 2d, 1 số phần mềm chuyên ngành tự động

  • Kỹ sư điện điện tử đi được em nhé. Đang có 1 đơn về vận hành bảo trì máy in yêu cầu chỉ cần kỹ sư điện điện tử là được, cụ thể công việc sang Nhật sẽ được đào tạo. Quan trọng là em tiếng Nhật có tốt hay không thôi. Kỹ sư sang Nhật thì không thể nói không nghe, trả lời tiếng Nhật được em nhé. Cứ có tiếng Nhật tốt thì anh xếp cho em vào thi đơn hàng nhé.

    • Thế thì cứ học đi rồi tìm kiếm cơ hội, nhiều khi nó cũng do may mắn của em nữa, ví dụ thời điểm em có tiếng Nhật tốt rồi mà lại không có đơn nào tuyển đúng chuyên ngành của em thì cũng khó. Cứ theo dõi thường xuyên thông tin anh đăng tải về kỹ sư, lúc nào được thì anh làm cho.

 10. E có bằng cao đẳng cơ khí.đã đi tu nghiệp nhật bản về..tiếng nhật n3 thi bên nhật.e muốn hỏi như e có thể tham gia thi tuyen kĩ sư dc ko ạ.mong a/c tư vấn giúp ạ

  • Điều kiện như em thì tốt quá rồi, đi kỹ sư quan trọng là tiếng Nhật em tốt thôi là có khả năng đỗ cao rồi. Em là kỹ sư về chuyên ngành gì? Bên anh kỹ sư về xây dựng, cơ khí, điện tử đều đang tuyển đấy. Có đơn kỹ sư về máy in công nghiệp yêu cầu kỹ sư về cơ khí, điện điện tử, tiếng Nhật N3 là được vào thi. Liên hệ với anh sớm để anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

  • Đại học lâm nghiệp thì ít có đơn hàng tuyển lắm em ạ, bởi các đơn kỹ sư tuyển về ngành kĩ thuật nhiều hơn. Nếu em có tay nghề về mộc thì có thể đi diện thực tập sinh về mộc được nhé. Bên anh có các đơn về mộc xây dựng, mộc gia dụng, hoàn thiện đồ gia dụng, đóng hộp… Nếu thích đi các đơn đó thì alo cho anh nhé.

 11. E tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành chế tạo thiết bị cơ khí.e đọc được bản vẽ autocad.máy cẩu,xe nâng,xe oto e đều sử dụng thành thạo..ngoài ra còn 1 số kĩ năng khác ko liên quan đến cơ khí đều do ng nhật dạy ạ

  • Vậy là tốt rồi nhé, lại có tiếng Nhật nữa. Em liên hệ qua điện thoại anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

 12. Chào a ạ! Em tốt nghiệp dh xây dựng đi làm được một năm nhưng chưa biết tiếng nhật, làm thế nào để đi xkld theo diện kỹ sư. Thank a

  • Em tốt nghiệp đại học xây dựng là tốt rồi, bây giờ em chỉ cần có tiếng Nhật tốt nữa thôi nhé. Khi phỏng vấn với chủ người Nhật em cần phải trả lời được họ bằng tiếng Nhật mà. Học đến N4 (nếu N3 thì càng tốt) thì anh xếp được vào thi tuyển nhé.

 13. Nguyễn Văn Đông

  Chào các anh chị, em năm nay 28 tuổi là một kỹ sư cơ khí, tốt nghiệp ĐH Công Nghiệp HN năm 2011, đã đi làm đc gần 4 năm. Em chưa biết tiếng nhật, và em muốn xkld sang Nhật theo diện kỹ sư-kỹ thuật viên. Mong a chị tư vấn giúp em. Em muốn biết chi phí và thời gian bao lâu thì đc xuất cảnh, em xin cảm ơn!

  • Chào em!
   Em tốt nghiệp đại học Công Nghiệp chuyên ngành gì vậy? Em chưa có tiếng Nhật thì nên đi học tiếng tốt vào mới thi được kĩ sư em nhé. Bởi kĩ sư phải làm việc trực tiếp với chủ nên phải nghe, trả lời được bằng tiếng Nhật. Phí xuất cảnh chỉ 3500dola thôi.Thời gian xuất cảnh khoảng 4 tháng sau khi trúng tuyển nhé.

 14. Em sinh năm 111986 đã tốt nghiệp Cao Đẳng xây dựng em muốn đi lao đọng ở Nhật Bản . em cao 1m70 nạng 60kg suc khỏe tót ! em ở QUẢNG BÌNH .vây mong anh tư vấn dùm! em xim cảm ơn!

  • Chào em. Em có tiếng Nhật tốt chưa? Nếu nói chuyện được bình thường bằng tiếng Nhật thì có thể thi kỹ sư nhé. Còn nếu chưa có tiếng Nhật thì nên đi thực tập sinh làm xây dựng vừa nhanh hơn lại được gia hạn hợp đồng nhé. Cụ thể em gọi điện anh tư vấn trực tiếp nhé!

 15. Chào anh! Nhờ anh tư vấn giúp có đơn hàng nào phù hợp với tôi không ạ. Tôi 35 tuổi, kỹ sư điện tử viễn thông, có kinh nghiệm về nghiên cứu phát triển sản phẩm viễn thông, thành thạo tiếng anh. Cảm ơn anh.

  • Chào anh! anh đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện tử viễn thông thì đi làm việc ở Nhật diện kĩ sư, các công việc liên quan tới điện, điện tử anh hoàn toàn có thể tham gia nhé. Ví dụ như đơn lấy kĩ sư cơ khí, điện điện tử là anh có thể tham gia được. Nhưng anh cần có tiếng Nhật tốt để giao tiếp được với chủ người Nhật nhé, có tiếng anh là 1 lợi thế. Thông thường tiếng Nhật N4 đến N3 có thể được vào thi rồi.

 16. Lê Đình Hải

  Chào anh, hiện tại em đã tốt nghiệp IT của trường Genetic liên kết với ĐHBKHN vì là bằng quốc tế nếu dịch ra thì vẫn được bằng đh ạ. Em muốn hỏi là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì vấn đề thi tuyển có khó khăn không ạ ? em học bên ngành lập trình Web ạ. Em chưa đi làm nên chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế, hiện tại thì em đang học tiếng Nhật sắp đến N4, nhờ anh tư vấn giúp em với, cảm ơn Anh !

  • Em cứ tự tin lên, nếu tiếng Nhật N4 rồi thì cứ thử tham gia thi tuyển xem sao, nếu không trúng đơn này thì thi tiếp đơn khác chứ không mất gì cả nhé. Theo anh thì cứ nên thi. Gọi cho anh sớm để anh biết tình hình cụ thể của em nhé, xem có đơn nào phù hợp với em không ?

 17. Em chào anh!
  Em tốt nghiệp trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam,kỹ sư chăn nuôi có một năm kinh nghiệm về kỹ thuật heo.Em tự học Tiếng nhật giao tiếp khá nhưng em chưa thi Bàng N4 a.! Về sức khỏe: em cận 1.3; cân nặng 58kg, cao 1.65 m. ngoại hình ưa nhìn a! Em xin hỏi công ty mình có đơn hàng tuyển kỹ thuật viên chăn nuôi lợn tại nhật không ạ? Tổng chi phí hết bao nhiêu ạ?
  Em xin cảm ơn !

  • Đơn về kỹ sư bên công ty anh có đều mỗi tháng, nhưng không chắc chắn khi nào có đơn nào lấy kỹ sư chăn nuôi. Em nên tính đến phương án sẽ đi làm chăn nuôi diện tu nghiệp sinh. Em yên tâm làm nếu có tiếng tốt, tay nghề cao thì lương lậu sẽ không phải là thấp đâu nhé. Em gọi điện trực tiếp để anh tư vấn cụ thể nhé 0904 888 512. Có bằng kỹ sư thì nếu thi đúng đơn chăn nuôi thì khả năng đỗ của em gần như chắc chắn nhé.

 18. chào anh! em chuẩn bị tốt nghiệp ngành xd chua có kinh nghiêm gì ạ,em muốn đi xkld theo hệ kỹ thaautj viên dk ko a.bên đo ngành xd có tuyển con gái không ạ

  • Nhật Bản tuyển lao động xây dựng chỉ lấy nam thôi em nhé. Nữ thì bên anh có các đơn như chế biến thực phẩm, may mặc, đúc nhựa, đóng sách, giặt là… em có thể chọn lựa đơn hàng cho mình nhé.

 19. chào anh, anh cho em hỏi em có bằng kĩ sư cơ khí, có kinh nghiệm làm việc kĩ sư công ty nhật 2 năm.em muốn đi theo diện kĩ sư, tiếng nhật của em.con yếu,thế anh cho em hỏi là bây giờ em đi học tiếng nhật ở trung tâm bất kì nào cho tiếng nhật đạt N4 là được đúng không anh? có cần bằng cấp hay chứng chỉ về tiếng nhật không,hay là chỉ quan trọng biết tiếng là được
  em xin cảm ơn!

  • Em học ở bất kỳ trung tâm nào đều được em nhé và không quan trọng chứng chỉ đâu, cứ có tiếng Nhật tốt là vào thi thoải mái nhé. Gọi cho anh để anh biết tình hình cụ thể của em nhé.

   • anh cho em hỏi chỗ anh có dịch vụ dạy tiếng luôn không anh.nếu em đăng ký học thì muộn nhất là bao giờ em mới có thể đi dc.và cơ hội để em trúng tuyển có khả quan không anh?

    • Công ty anh có đào tạo tiếng cho các bạn đi lao động Nhật em nhé. Em sẽ ăn học sinh hoạt cùng các bạn khác tại trung tâm đào tạo. Nam bên anh thông thường 6-7 tháng là có thể xuất cảnh được em nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 20. em tốt nghiệp đại học giao thông vận tải – ngành xd cầu đường, thì có đi diện kỹ sư được không anh, nếu đi được thì yêu cầu về chuyên môn như thế nào anh, thời gian đi là bao lâu?

  • Được em nhé, yêu cầu đơn giản thôi, chỉ cần có bằng đại học và tiếng Nhật N4 trở lên là được xếp vào thi tuyển em nhé. Sau khi trúng tuyển chỉ 1-2 tháng là bay thôi. Kỹ sư thì được nhiều cái thuận tiện như vậy.
   Cảm ơn em !

 21. E da di nhat theo dien thuc tap sinh. E muon quay lai Nhat theo dien ky su thi mat bao lau ha a. E co trinh do tieng nhat N4, giao tiep co ban tot

  • Có tiếng Nhật N4 rồi thì em cần có bằng đại học nữa thì có thể vào thi tuyển kỹ sư nhé. Đi kỹ sư nhanh hơn thực tập sinh, sau khi trúng tuyển 1-2 tháng là có thể xuất cảnh rồi em nhé. Gọi điện trực tiếp để anh biết tình hình cụ thể nhé.

  • Nhật Bản tuyển kỹ sư ngành nào cũng có, nhưng trong đó phần lớn là các ngành cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin, xây dựng, đồ họa em nhé.

 22. em vừa tốt nghiệp đại học bằng kỹ sư điện vậy anh có thể tư vấn giúp em được không ạ , tiếng anh của em giao tiếp còn tiếng nhật chưa biết gì ạ em cảm ơn anh ạ

  • Có bằng đại học kỹ sư điện Em có 2 sự lựa chọn. 1 là đi Nhật diện kỹ sư, 2 là đi diện thực tập sinh. Đối với kỹ sư thì cần có tiếng Nhật N3,N4 học sẽ mất khoảng 1 năm. Còn về thực tập sinh kể cả thời gian ăn học thi tuyển cho tới khi bay thông thường sẽ mất khoảng 6-7 tháng. Đó là cơ bản về 2 lựa chọn cho em. Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn em !

 23. e chào a Care Tận Tâm ,cho e hỏi e tốt nghiệp đại học xây dựng hà nội và đã đi làm 3 năm rồi,,e cao 1m62 và đang muốn sang Nhật công tác theo diện kỹ sư,e muốn hỏi chiều cao của e vậy có vấn đề gì không và thời gian học tiếng Nhật để mà thi được mất khoảng bao lâu vậy a??

  • Chào em ! Em muốn đi Nhật diện kỹ sư thì cần phải dành thời gian học tiếng Nhật kha khá đấy, thông thường mất khoảng 1 năm. Kỹ sư thì không yêu cầu chiều cao cân nặng em nhé. Chỉ cần có bằng đại học và tiếng Nhật tốt là vào thi bình thường nhé. Cảm ơn em !

 24. E tốt nghiệp ĐHXD hệ vừa học vừa làm ngành xd cầu đường nhưng toàn lam xd dân dụng. E đã đi làm xd đã 10 năm rồi( làm Trắc địa c trình bậc 7/7). Cho e hỏi như vậy có đi Nhật đc ko? E sinh năm 1983. E xin cảm ơn

  • Chào em! Trường hợp của em học đại học xây dựng hệ vừa học vừa làm vẫn có quyền tham gia thi tuyển kỹ sư sang Nhật nhé. Em đã học tiếng Nhật chưa? Nếu có tiếng Nhật tốt rồi thì anh xếp vào thi tuyển được nhé. Em liên hệ trực tiếp cho anh biết tình hình cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 25. Em tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế xây dựng, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, đã di làm được 2 năm. Em xin hỏi với điều kiện như vậy em có thể đi theo dạng kỹ sư sang Nhật làm việc không ạ?

 26. E tốt nghiệp cd giao thông và đã tốt nghệp hệ liên thông dh giao thông(bằng chính quy) chuyên ngành xây dụng cầu đường bộ rùi thì e có thể đi diệ kỹ sư không ạ, và nếu có thì sang đó e làm công việc gì?E chưa có bằng N4, trung tâm có lớp đầo tạo luôn ko ạ, thời gian học bao lâu và chi phí ntn? E mong nhận được câu trả lời sớm ạ! E xin chân thành cảm ơn!

  • Chào em !
   Thông thường để thi kỹ sư sang Nhật thì các bạn sẽ cần bằng đại học. Trong trường hợp bằng cao đẳng thì sẽ cần tiếng Nhật phải thật tốt. Nếu em đáp ứng được yêu cầu trên thì có thể thi tuyển thoải mái nhé. Em học tiếng nhật bên ngoài và chỉ chỉ vào công ty thi thôi. Phí kỹ sư là 3500dola. Thi xong thì khoảng 2 tháng là xuất cảnh thôi. Cảm ơn em !

 27. Chào A,
  E sinh năm 1983, có bằng CNTT, trước E làm lập trình viên khoảng 3 năm, sau E chuyển sang làm nhóm trưởng kỹ thuật của một công ty về dịch vụ máy tính, máy in, lắp đặt camera giám sát bây giờ đã được thêm 5 năm. Vậy E hỏi A về trường hợp của E bây giờ tham gia học tiếng Nhật thì có cơ hội nào phù hợp với E ko ạ?
  Cảm ơn A nhiều!

  • Có em nhé, hiện nay đang có 1 đơn kỹ sư IT tuyển số lượng lớn. Yêu cầu có bằng đại học ngành CNTT và có tiếng Nhật tốt là có thể được vào thi tuyển nhé. Gọi điện trực tiếp để anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

  • Kỹ sư chủ yếu tuyển nam thôi em nhé. Nữ thì chỉ có thể đi thực tập sinh thôi. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn em !

 28. Chào anh, anh cho em hỏi, em tốt nghiệp đại học nghành công nghệ vật liệu thì có khả năng đi lao động ở Nhật Bản diện kĩ sư được không ạ? Cảm ơn anh.

  • Ngành này có khả năng đi được em nhé, nhưng sẽ cần chờ đơn hàng yêu cầu bằng cấp về ngành này, em nhé. Cảm ơn em !

   • a ơi, e tot nghiep ky su điện TĐH, e muốn sang Nhật làm theo kiểu kĩ thuật viên, e đang tự học tiếng Nhật, yêu cầu vs e sẽ ntn ạ

    • em học đến N3 thì đăng ký phỏng vấn đc e nhé
     Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 29. nguyễn hữu trọng

  anh cho e hỏi e tốt nghiệp trường đại học xây dựng bằng đại hoc kinh nghiệm đc 1 năm rồi ạ .nhưng tiếng nhật của e thì chưa biết gì vậy thì giờ e hoc tiếng nhật ở đâu ? e muốn đi theo dạng kỹ sư .qua đó thì bao lâu hết hạn hợp đồng ? chi phí đi là khoảng gần 80 triệu phải k ạ
  qua đó có được ăn ở hay là tự túc vậy a
  với lại cho e hỏi luôn e ở tĩnh quảng ngãi e muốn thi tuyển thì e tới đâu + e liên hệ cho ai ạ
  mong sự phản hồi từ a

  • Chào em! Kỹ sư sang Nhật thì hợp đồng 3 năm nhé, chi phí khoảng 80tr, ăn tại Nhật luôn luôn tụ túc, văn hóa người Nhật không bao ăn bao giờ nhé, nhà ở thì có thể họ bao. Công ty anh làm việc ở Hà Nội, nên tốt hơn em tìm công ty ở trong SG sẽ tiện hơn cho em nhé. Cảm ơn em !

 30. Hiện em đang học công nghệ thông tin sau này e có dự định sang nhật làm việc
  Các công ty bên nhật có tuyển các IT là nữ không
  E chọn ngành này là đúng hay sai
  E đang là sinh viên năm nhất nên có thể chuyển ngành nếu công nghệ thông tin không phù hợp thì em nên chọn ngành nào..

  • Chào Oanh Còi! Em đang học kỹ sư IT trường nào? Hiện giờ Nhật tuyển kỹ sư chỉ lấy nam thôi em nhé, nữ sang đấy khá vất vả. Nhật tuyển nữ làm lao động phổ thông là nhiều em nhé. Nếu chọn đi lao động thì không quan trọng bằng cấp gì em nhé. Em nên cân nhắc lại tình hình và nguyện vọng của mình. Nếu khó khăn gì thì gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

 31. e chào a Care Tận Tâm ,cho e hỏi e tốt nghiệp đại học xây dựng hà nội và đã đi làm 3 năm rồi,,e cao 1m62 và đang muốn sang Nhật công tác theo diện kỹ sư,e muốn hỏi chiều cao của e vậy có vấn đề gì không và thời gian học tiếng Nhật để mà thi được mất khoảng bao lâu vậy a??

  • CHào em
   điều kiện tham gia phỏng vấn là tiếng nhật tương đương N3 e nhé

   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

  • Em có nói chuyện được bình thường bằng tiếng Nhật không? Gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể nhé. 0934 563 885

   • Nguyễn trọng khương

    em học được 4thang nói chuyện tạm tạm nhưng không lưu loát. em muốn hỏi liệu rằng công ty có đơn hàng như vạy không ấy

 32. Phạm Trí Toàn

  Xin chào,
  Em là Toàn, năm nay 23 tuổi, dự kiến sẽ tốt nghiệp Đại học Bách khoa HCM ngành xây dựng vào tháng 12/2015 này.
  Tiếng Anh giao tiếp khá tốt, có khả năng đọc và dịch các văn bản chuyên ngành, TOEIC 870.
  Tiếng Nhật thì em học chắc cũng tương đương N3 rồi, nhưng vì chưa có bằng nên tháng 7 này em dự kiến thi N4 trước.
  Em muốn xin tư vấn để đi theo hình thức kỹ sư xây dựng thì còn cần những yêu cầu gì khác về hồ sơ, chi phí, và hiện em đang ở TP HCM nên cho em hỏi công ty có văn phòng đại diện ở TP HCM để liên hệ không ah?
  Chân thành cảm ơn.

  • chào em
   hiện tại bên a đang tuyển đơn hàng ks chuyên ngành cntt
   và 1 số ngành nghề khác dự kiến tháng 7 sẽ tuyển
   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

  • chào em. có bằng N4 thì khả năng đỗ từ 20-30% e nhé
   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 33. Hoàng Công Cương

  Chào a chị. A chị cho e hỏi ,e là tu nghiệp sinh đã về nước được 1 năm.Bây giờ em muốn quay lại công ty cũ làm dưới hình thức kỹ sư có được không ạ? Nếu công ty cũ chấp nhận em thì công ty a chị có xin visa kỹ sư cho em được không? Em đã có N4 và bằng cao đẳng nghề cơ khí.

  • Chào bạn
   N4 thì hơi khó, lại cộng thêm bằng cao đẳng nữa
   nếu trước đây trong hồ sơ của em có khai bằng cd thì vẫn có thể, nhưng em phải bổ túc tiếng nhật thêm nhé

 34. cho em hỏi … hiện tại em đang thực tập sinh ở nhật , còn 1 năm nửa là về nước .. nhưng em đả có bằng đại học cơ-điện tử … như vậy sau khi về nước có thể quay lại dạng kỷ sư đc không ? thủ tục có khó khăn không ? xin anh hảy trả lời giúp em …

 35. em sinh năm 1993. hiện tại em đă tốt nghiệp Kỹ sư ngành Nông học Trường đại học Nông Lâm Tp HCM. Hiện tại em muốn sang nhật làm việc liên quan đến ngành nghề của em. Nếu vậy em phải cần đạt những yêu cầu nào như tiếng nhật có cần bằng cấp nào không?

 36. nguyễn văn toàn

  Cho em hỏi. Em là sinh viên trường đại học sao đỏ. Tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề có bằng kỹ sư điện. Đã từng tham gia cuộc thi sáng tạo robot robocon do vtv tổ chức. Có kinh nghiệm sử dụng tốt auto cad, lập trình vi điều khiển, plc. Vậy có đủ điều kiện để lao động nhật bản diện kỹ sư không. Xin cảm ơn!

  • CHào em
   điều kiện đi Nhật diện KS là bằng ĐH, Kinh nghiệm và tiếng Nhật giao tiếp tương đương N3 trở lên e nhé!

 37. em học ngành thiết kế nội thất.ra truongf em nhận bằng cử nhân thiết kế.e dung tôt autucad.3d max.photoshop…vậy e có thể hoc tiếng để đi ki thuật viên ko ah.vi em thấy co tuyên thiêt kế nhưng chủ yếu la thiết kế cơ khí.ko thuộc chuyen nganh của em…em nhờ ac tư vấn dùm e

 38. Chao anh! Em tot nghiệp đai học xd, vậy cho em hỏi, sang đó lương tháng bao nhiêu? Tổng chi phi đi la hết bao nhiêu? Thi tiếng thì thi ở đâu?

  • chào bạn… công ty mình ở Hà Nội nhé. Học ở hà nội, lương cơ bản cho chương trình Thực tập sinh – Xuất khẩu lao động Nhật Bản là từ 120.000 – 150.000 yên/ tháng. tương đương – 22-28tr/ tháng. phí xuất cảnh dao động từ 6500-7500 usd bạn nhé!!

 39. anh cho em hỏi e học cao đẳng chuyên nghành cơ khí xong rồi. và học liên thông lên đại học và đc cấp bằng kỹ sư rồi. tieng nhật e thi xong n4 vậy e có đủ điều kiện tham gia đi kỹ sư tai nhật không ạ

  • Điều kiện của em đủ rồi nhé, hiện đang có đơn kỹ sư cơ khí đấy, em muốn tham gia thi thì gọi điện cho anh ngay để anh hướng dẫn thủ tục vào thi nhé. Cảm ơn em !

  • Chào em! Bằng đại học của em phải là diện chính quy thì mới có thể thi tuyển kỹ sư sang Nhật được em nhé. Cảm ơn em !

 40. Anh cho em hỏi , e tốt nghiệp ĐH chuyên ngành điều khiển tự đông , nhưng em từ khi ra trường ít làm về chuyên ngành nên vấn đề kỹ thuật chắc chắn sẽ yếu hơn khi chưa được làm thực tế , vậy em có đủ điều kiện để lao động nhật bản diện kỹ sư không. Thông thường sau khi trúng tuyển , công ty có tổ chức đào tạo nghề ngắn hạn trước khi sang Nhật không. Và theo em đọc và được biết đi theo diện kỹ sư thông thường đươc 1 năm , sau đó tùy công ty Nhật gia hạn sau 1 năm làm việc .
  Em xin cám ơn anh !

  • Chào em! Em có tiếng Nhật tốt chưa? Nếu kỹ năng chưa tốt mà tiếng Nhật chưa có thì khó đi nhé. Sau khi trúng tuyển là làm giấy tờ thủ tục xuất cảnh thôi, kỹ sư không cần đào tạo thêm nhé. Hợp đồng có thời hạn 3 năm, được phép gia hạn lên 5 năm và bào lãnh người nhà sang Nhật nhé. Cảm ơn em !

 41. Chào anh . Cho em hỏi Em mới tốt nghiệp khọa điện tử viễn thộng viện Đh Mở Hà Nội . Cao 1m64 nặng 53 kg . Tuy nhiên em lại mắc phải bệnh viêm phế quản mãn tính . Chăm thể dục nên sức khỏe cũng chỉ ở mức bình thường không quá khỏe. Vậy a cho e hỏi là công việc của kĩ sư bên đó có nặng lắm không. E mới ra trg kinh nghiệm chỉ là vài tháng làm nhân viên cài đặt laptop và smartphone thôi

  • Chào em
   Vấn để của em để chắc chắn nhất em đến bv đa khoa Tràng An – Hà nội để khám tổng thể, Nếu kết luận của bv ok với sức khỏe của em. thì e làm hồ sơ được nhé

   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

  • Chào em
   hiện tại công ty a đang tuyển liên tục KTV CNTT. yêu cầu N4 – N3

   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

  • Chào em! Đơn kỹ sư IT yêu cầu tiếng Nhật tốt hoặc tiếng Anh tốt em nhé. Quan trọng là phải giao tiếp được với người Nhật thì mới làm được việc nhé. Em muốn tham gia thi tuyển đơn này thì gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn nhé !

 42. Chào anh chị .anh chị tư vấn giúp em .em là thực tập sinh nhật bản về nước đc 1 năm .ngày trc đi e ko khai trong hồ sơ là có bằng cao đẳng Quản trị kinh doanh .bjo e muốn đi theo diện kỹ sư thì có đc ko a. E đã có n3 .mong a c tư vấn giúp .e chân thành cảm ơn

 43. mình có con trai mới tốt nghiệp đại học bách khoa khoa cơ khí ô tô tiếng nhât n5 muốn sang nhật làm việc
  cho mình hỏi có thể sang nhật làm việc dc ko nếu dc thì cần những thủ tục gì
  lệ phí sang đó là bao nhiêu
  xin cảm ơn

  • Chào chị
   nếu con chị tốt nghiệp đại học và đang học tiếng đến N5 rồi thì chị có thể động viên em nó học thêm để được chứng chỉ N3,
   có N3 rồi thì có thể đăng ký theo diện kỹ thuật viên, chi phí đi chỉ khoảng 50-90tr chị nhé!
   chỉ có lao động phổ thông các ngành như điện tử, may mặc, chế biến thực phẩm, thủy sản, ….

   chị có thể liên hệ số hotline để được tư vấn chi tiết hơn: 0904.888.512 – 0985.628.573 – 0934 563 885
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf
   Thank you!!

 44. e muốn xuất khẩu qua nhật theo dạng kỹ sư,e học bên cơ khí,hệ đại học,e bị nhiễm virus viêm gan b,nhưng kết quả kiểm tra vẫn âm tính,thế có đi được ko ak

  • kết quả âm tính với viêm gan B là ok em nhé
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải

 45. trần chiến thắng

  em sn 92 . vừa tốt nghiệp đại học bách khoa . chuyên ngành cơ điện tử , tiếng nhật trước em thi dc n5 rùi . nhưng 1 năm không học lại quên vợi rùi . bjo đang học lại . cho em hỏi bây giờ em muốn đi theo diện kỹ sư có được không ạ cao 1m7 nặng 56kg , không mắc bệnh truyền nhiêm gì hết . và nếu đi chi phí thế nào ạ . sang đó có làm đúng chuyên ngành không ạ , đã đi thực tập làm 4 tháng tại xí nghiệp đầu máy xe lửa hà nội và vinh ạ

  • Chào em
   với chuyên ngành cơ điện tử thì cũng không nhiều công ty đối tác Nhật bản của công ty a tuyển dụng
   trình độ tiếng tương đương N5 thực tế cũng rất khó để tham gia em ạ
   a cũng chưa thấy e nói về kinh nghiệm làm việc nên cũng khó tư vấn
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn em!

 46. Chào anh chị! Anh chị tư vấn em tốt nghiệp ngành công nghệ hóa chuyên ngành giấy trường bách khoa hà nội thì có thể sang nhật làm diện kỹ sư đuợc không ah? E năm nay 25t cao 1m66 nặng 64kg.

  • Chào em
   với chuyên ngành công nghệ hóa học thì cũng không nhiều công ty đối tác Nhật bản của công ty a tuyển dụng
   trình độ tiếng Nhật của em a chưa thấy em giới thiệu
   a cũng chưa thấy e nói về kinh nghiệm làm việc nên cũng khó tư vấn
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn em!

 47. trần đại thắng

  E chào anh.A cho e hỏi e tốt nghiệp đại học bằng củ nhân e muốn sang nhật làm có thể đi theo diên kĩ sư hay kĩ thuật viên đươc ko a.em xin cảm ơn.

 48. Chào anh chị.e vừa tốt nghiệp khoa may thoừ trag teuờng đh công nghiệp tpHCM..em không biết tiếng nhật..vậy e có đi dạng kỷ sư được k?bên nhận đơn hàng có đào tạo tiếng nhật k?mất bao lâu e mới có thể đi được?

  • Chào em
   theo diện kỹ thuật viên thông thường em phải giao tiếp, hội thoại được bằng tiếng nhật
   học thông thường em đăng ký học ở trung tâm dạy tiếng
   học khoảng 8-10 tháng em mới đi được
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải

  • chào chị e tốt nghiệp khoa may thời trang DH công nghiệp.
   e đã có N3 , e cận 2° . chị có thể tư vấn giúp e nếu cận vậy e có thể qua nhật ko ah.
   e cảm ơn.

   • chào em
    hiện tại có 1 số đơn hàng có thể đi được nhé
    em nộp hồ sơ chưa?
    Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
    0904.888.512 – Anh Đông
    0985.628.573 – Anh Vinh
    0934.563.885 – Anh Hải

 49. Chào anh, chị.
  Em vừa mới tốt nghiệp kỹ sư công nghệ sinh hoc, anh chị có thể cho em biết em có thể đi nhật theo diện kỹ sư hay kỹ thuật viện không? Nếu được anh chị hướng dẫn cụ thể hơn được không?

  • chào em
   với chương trình ks thì hầu hết không có chuyên ngành của em theo học
   em có thể đi theo chương trình xuất khẩu lao động, thực tập sinh nhé
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

 50. Kĩ sư hạ tầng ( tốt nghiệp ĐHKT Hà Nội ),nhưng có 2 năm kinh nghiệm làm xây dựng + thiết kế kiến trúc có đi được không bạn?

  • Chào bạn, hiện đang có đơn kỹ sư xây dựng, yêu cầu biết đọc bản vẽ, thiết kế công trình dân dụng, có tiếng Nhật N4 trở lên. Bạn gọi điện trực tiếp để tham gia đăng ký thi tuyển nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn!

   • vâng, nhưng bằng của mình là Kĩ Sư Hạ Tầng chứ lại không phải bằng Kĩ Sư xây dựng dân dụng. đọc bản vẽ và thiết kế công trình dân dụng thì mình cũng làm đc 2 năm rồi. như vậy mình muốn đi theo dạng Kĩ sư xây dựng thì có vấn đề gì ko bạn?

    • Chào bạn, với chương trình KTV yêu cầu cơ bản để đi là bằng ĐH, và tiếng nhật tương đương N4-N3 thì mới vào phỏng vấn nhé!
     Em gọi điện trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể nhé.
     0904.888.512 – Anh Đông
     0985.628.573 – Anh Vinh
     0934.563.885 – Anh Hải
     Cảm ơn bạn !

 51. Đào Thị Thu Hằng

  Anh chị cho em hỏi chút ạ.
  Em đang học N4, em đã tốt nghiệp ngành Kỹ thuật công trình Thuỷ( ĐH Thuỷ lợi). Em biết sử dụng Cad. Em muốn làm việc bên Nhật, anh chị tư vấn cho em giúp .Em cảm ơn.

  • Chào em! đơn hàng tuyển nam kỹ sư có đấy, yêu cầu biết vẽ cad, kỹ năng của em tốt thì bổ sung tiếng Nhật nữa là được vào thi tuyển nhé. Em có thể gọi điện trực tiếp để anh biết tình hình cụ thể được tư vấn tỉ mỉ hơn nhé. Cảm ơn em !

 52. E chào a. A cho e hỏi e tốt nghiệp Đh liên thông hệ chính quy chuyên ngành Quản trị văn phòng năm 2013 thì e có thể đi Nhật theo đường Kỹ sư, kỹ thuật viên không ạ?

  • Chào em
   ngành nghề đi KS không có chuyên ngành của em
   các ngành nghề thường xuyên tuyển dụng và đang có đơn hàng là ngành Cơ khí, Xây Dựng, và đặc biệt là Công nghệ thông tin…
   các ngành nghề khác hầu như không tuyển hoặc tuyển rất ít.
   Em gọi điện trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn bạn !

 53. Nhật có tuyển kỹ sư lâm sinh không anh. em ra trường được 1 năm đang đi làm cho cty nhà nước chán quá nên muốn đi nước ngoài làm.

  • Có tuyển em nhé, yêu cầu tiếng Nhật tốt, giao tiếp được bình thường, nếu tiếng tốt rồi thì gọi điện cho anh, anh xếp vào thi tuyển nhé.
   Cảm ơn em !

 54. Em là sinh viên Đại Học Điện Lực chính quy ngành cơ điện tử , có 1 năm kinh nghiệm cho em hỏi muốn sang Nhật làm việc thì cần điều kiện gì và chi phí là bao nhiêu ạ

  • Đi làm việc ở Nhật diện kỹ sư phí 3500 thôi em nhé, yêu câu tiếng Nhật tốt là có thể thi tuyển rồi. Em gọi điện anh hướng dẫn cụ thể vào thi đơn hàng nhé
   Cảm ơn em !

 55. Anh (Chị) cho em hỏi công ty mình có tuyển kĩ sư ngành hóa không ạ.e tốt nghiệp đại học ngành hóa,tiếng nhật là N3. cảm ơn anh (chị) nhiều ạ !

  • Chào em! Em lên trực tiếp công ty đăng ký, khi có đơn hàng về ngành của em thì anh gọi lên thi là được nhé. Thanks em !

  • Chào em! để tham gia thi tuyển chương trình kỹ sư đi nhật em cần học thêm tiếng nhật cho tốt nhé. Khi tham gia phỏng vấn em sẽ nói chuyện trực tiếp với chủ người nhật nên cần tiếng nhật tương đối khá mới thi được nhé. Cảm ơn em !

 56. Add cho e hỏi e hiện đã tu nghiệp về nhưng cty trước đây của e là cty xây dựng.e có bằng cao đẳng cơ khí bây giờ e muốn thi đơn hàng kĩ sư cơ khí dc ko ạ.tiếng nhật của e N3,giao tiếp tốt.e có thể sử dụng thành thạo các loại máy trong xưởng như cẩu,nâng hàng…

 57. Em tốt nghiệp sư phạm ngành thể chất, đi nhật theo dạng tu nghiệp sinh ngành đúc đã có N3. Em có thể đi lại sang nhật bằng con đường kỹ sư dc ko ạ?

 58. Chào anh em mới tốt nghiệp nghành cấp thoát nước trường đại học xây dựng ( sử dụng autocad thành thạo, biết đọc bản vẽ) thì có đi được chương trình kĩ thuật viên không ạ.

  • Chào bạn.
   với chương trình KTV thì yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng của em ok
   tuy nhiên về yêu cầu khác về tiếng nhật thì em chưa đủ. em học thêm tiếng nhật đến chứng chỉ N4 – N3 em sẽ phỏng vấn đc nhé!

  • Chào em! đối với kỹ sư thì cần học tiếng Nhật đến khoảng n4, n3 em nhé. thông thường các bạn sẽ mất khoảng 1 năm để học tiếng.

 59. Em mới tốt nghiệp cao đẳng chính quy bách khoa hà nội ngành điều khiển tự động hóa, tiếng Nhật N3 thì em có thể đi theo diện kỹ thuật viên ko. Chi phí và hình thức thi ntn ạ

  • Chào em! em hoàn toàn có thể tham gia thi tuyển kỹ sư được nhé. Em đã có tiếng Nhật N3 rồi thì được vào thì rồi và khả năng đỗ sẽ cao hơn các bạn tiếng không bằng em. Chi phí đi kỹ thuật viên thấp chỉ 3500 em nhé, chủ người nhật sẽ phỏng vấn em trực tiếp, em sẽ phải trả lời bằng tiếng nhật. Nếu họ chọn em thì em chắc chắn được đi nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Thanks em !

 60. Nguyễn Hồng Đô

  Chào anh. chị!!
  Em tốt nghiệp DH công nghiệp Hà Nội Chuyên ngành Điện – Điện Tử và đã có 1 nắm kinh nghiệm. em muốn đi nhật theo diện kỹ thuật vậy xin hỏi anh , chị các đơn hàng ngành em hiện tại có không ah? cảm ơn anh, chị !!!!!!!!!!!!!

  • Chào em! Em đã học xong đại học chuyên ngành điện – điện tử là đủ 1 phần điều kiện để tham gia kỹ sư đi Nhật rồi, em cố gắng học tiếng Nhật cho thật tốt là có thể thực hiện được mong muốn của mình nhé. Đã đi Nhật là phải biết tiếng Nhật, nhất là kỹ sư thì lại càng phải thật giỏi mới làm được việc em nhé. Cảm ơn em!

 61. Chào anh chị ạ !
  Cho em hỏi là đơn hàng kỹ sư sao em thấy ít vậy anh. kỹ sư xây dựng em thấy đơn gần nhất là cuối tháng 6.

  • Đơn kỹ sư mấy tháng gần đây ít do lịch nhận người của phía nhật bản, số kỹ sư còn tồn lại vẫn còn nên họ chưa tuyển thêm, sắp tới tháng 9 có đơn kỹ sư đó, anh sẽ thông báo chính thức sau nhé. Thanks em!

 62. Chào anh chị ah!
  Em vừa tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành điện tử truyền thông của Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội ah.Em muốn đi Nhật theo hình thức Kỹ Thuật Viên vậy anh chị cho em hỏi em cần những điều kiện và yêu cầu gì ah?(em là con gái, với là tay em bị ra mồ hôi tay có ảnh hưởng gì không ah?) Hiện tại em đang học tiếng Nhật rồi ah.

  • Chào em! Đối với kỹ thuật viên chủ yếu tuyển nam thôi em nhé, nữ rất ít, anh khuyên nên đi lao động phổ thông sẽ tốt hơn nhé. Còn mồ hôi tay không ảnh hưởng gì đâu nhé. Em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể vào thi nhé. Cảm ơn em !

 63. Đoàn Thị Ngọc Dung

  Xin chào. Cho em hỏi, em là nữ, tốt nghiệp công nghệ hóa. em muốn sang nhật làm, em cần có điều kiện gì? hiện tại em đã có bằng N3 và tiếng anh cũng khá khá, em mong muốn làm theo diện kỹ sư. công ty có thể tư vấn cho em.

  • Chào em! Em tốt nghiệp công nghệ hóa, em có thể tham gia thi các đơn về kĩ sư hóa học, vận hành máy trong xưởng liên quan đến hóa chế tạo… Có bằng N3 nữa là lợi thế lớn cho em. Em hoàn toàn đủ khả năng đi được nhé. Cán bộ cty sẽ liên hệ với em sớm nhất để hướng dẫn cụ thể cho em. Cảm ơn em !

 64. chào anh CaRe :)) A cho e hỏi : em mới đi tu nghiệp sinh bên nhật về dc 1 tháng,muốn quay lại nhật với tư cách kỹ thuật viên nhưng hiện tại mới có bằng trung cấp(trong hồ sơ cũng chỉ ghi trung cấp) em dự tính học lên cao đẳng nghề để có thể quay lại nhật. a cho em hỏi liệu học lên như e kể trên thì có thể đi theo tư cách kỹ thuật viên dc ko ạ :)) tks anh

  • nếu vào thi các đơn hàng yêu cầu tay nghề thì thi tay nghề và phỏng vấn qua phiên dịch, còn đi các đơn hàng lao động phổ thông thi phỏng vấn trực tiếp với chủ nhật thôi e nhé.

 65. anh ơi đến tháng 6 năm 2016 này em ra trường em học cơ khí động lực chuyên ngành về oto trường đại học bách khoa cao 1m70 nặng 64kg ko cận vậy nếu em đi sang nhật lao động theo trương trình kỹ sư có rễ không ạ và nếu đi cần những điều kiện j ạ? hiện giờ em đang n5 ạ rất mong được hôi âm ạ 🙂

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em đã học đến N5 và sắp ra trường, để tham gia thi tuyển em đã gần đạt được yêu cầu của nhà tuyển dụng nhật bản rồi nhé. Em cần cố gắng học thêm tiếng cho tốt. Làm và nộp hồ sơ trước đi để được xếp vào thi ngay khi có đơn hàng em nhé. Cảm ơn em !

  • Chào bạn! Chứng chỉ không quan trọng, vấn đề là tiếng phải tốt tương đương n4 cũng được nhé. Cảm ơn bạn !

 66. Nguyễn Văn Bắc

  Chào anh. em tốt nghiệp đại học, ngành xây dựng, tốt nghiệp năm 2011. Tháng 5/2014 – 19/5/2017 em đi sang Nhật làm việc theo diện tu nghiệp sinh được 3 năm (về nước 19/5/2017 – tháng trước) ngành nghề cơ khí chế tạo( thực tế là làm lắp ráp sản phẩm,có được học máy tiện),em đã thi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật N2.Bây giờ e muốn quay lại Nhật làm việc theo diện Kỹ sư thì có được ko ạ? Xin anh tư vấn giúp. Em cảm ơn.