Thủ tục hồ sơ xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

Trong các bài trước, xuatkhaulaodongnb.com đã giới thiếu với các bạn về điều kiện cũng như quy trình đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Trong các bài trước, xuatkhaulaodongnb.com đã giới thiếu với các bạn về điều kiện cũng như quy trình đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Sau khi đã nắm được các thông tin cơ bản trên, người lao động cần hoàn thành thủ tục hồ sơ để đăng ký với công ty tuyển dụng. Cty Nhân Lực thông báo chi tiết thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản và đăng ký xkld Nhật Bản đầy đủ như sau:

Chuẩn bị hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản

Thủ tục, hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. Sơ yếu lý lịch ( Xác nhận của UBND xã, phường) 2 bản.

2. Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh ( Sao y bản chính, chứng thực) mỗi loại 2 bản.

3. Các văn bằng, chứng chỉ ( Lưu ý: Yêu cầu trình độ văn hóa phải tốt nghiệp lớp 12 trở lên). Sao y bản chỉnh, chứng thực: 2 bản

4. Xác nhận nhân sự ( Theo mẫu quy định, do Công an địa phương cấp, không được viết tay. Có xác nhận của UBND xã, phường nơi thực tập sinh cư trú) yêu cầu dán ảnh 4*6 vào ô dán ảnh, có đóng dấu giáp lai vào bảnh: 1 bản

5. Xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn) có xác nhận UBND xã, phường Trường hợp đã kết hôn thì photo giấy đăng ký kết hôn ( chứng thực). 1 bản

6. Khám sức khỏe tổng thể tại BV Giao thông vận tải TW ( Liên hệ với CBTD để được hướng dẫn chi tiết).

Lưu ý: Các văn bản do chính tay người tham gia viết.

Cùng 1 loại mực. Văn bản có 2 tờ phải đóng dấu giáp lai.

Trên đây là thủ tục, hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản chính xác nhất cho các bạn thực tập sinh.

Nguồn: http://xuatkhaulaodongnb.com

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trực tiếp tại công ty
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC HOGAMEX

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Khoa: 0987 328 753

Mr Phúc: 0987 107 186

Mr Vinh : 0904 999 886

Mr Khoa: 0979 475 680

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Miss Ngọc Lê – 0934 615 339

Miss Nhi – 0934 957 669

Miss Linh – 0966 295 234

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

  • Chào anh!
   Đại diện công ty xin giải đáp thắc mắc của anh như sau:
   Theo quy định của công ty không phân biệt các tỉnh thành phố trong cả nước, chỉ cần có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động sang Nhật là được đăng ký học và thi tuyển đơn hàng. Hiện tại công ty có 2 trụ sở lớn nhất là ở Hà Nội và thành phố HCM. Nếu anh nơi sinh ở Hà Tĩnh mà hộ khẩu ở Lâm Đồng có thể tìm đến trụ sở ở HCM vì khi làm thủ tục và hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản cần thiết phải có cả photo công chứng sổ hộ khẩu. Ngoài ra anh còn phải xin được giấy xác nhận nhân sự do xã cấp thì cũng theo hộ khẩu của anh.
   Cảm ơn sự quan tâm cũng như câu hỏi của anh đã gửi về công ty !
   Chúc anh thành công !

 1. Nguyễn Văn Trường

  Tôi đang có nhu cầu đi xklđ Nhật Bản nhưng bằng cấp 3 của tôi bị mất từ nhiều năm trước,giờ chỉ còn học bạ và bằng sao do sở GDĐT cấp. Tôi cũng có bằng trung cấp chuyên ngành chế tạo vỏ tàu thủy
  Tôi xin hỏi tôi có đủ điều kiện đi xklđ Nhật Bản không ạ?

  • Bạn có kinh nghiệm về cơ khí như hàn bào phay tiện không ? Nếu muốn sang Nhật làm cơ khí thì có 1 số công việc như vậy nhé. Còn nếu có sức khỏe thì làm xây dựng giàn giáo, cốt thép cũng tốt nhé. Tuổi và sức khỏe không có vấn đề gì thì đủ điều kiện đi bạn nhé.

  • Chào em
   chi phí đi nhật theo từng đơn hàng, em nhé, phí xuất cảnh rất hợp lý với chất lượng. Em liện hệ trực tiếp cán bộ tư vấn để được giải đáp cụ thể nhé!

 2. Phạm Thị Ngọc Xa

  Chị ơi cho em hỏi thị trường ở nhật lấy lao động tuyển chọn rất kỹ phải không ạ? Nếu đối với nữ thì chiều cao là bao nhiêu ạ? Với lại khi sang nhật phải học tiếng biết sơ qua 4 chức năng , nghe, nói ,đọc, viết phải không chị.
  Em cũng có ý định muốn sang nhật lao động. Em cảm ơn chị ạ ◉‿◉

  • Chào em
   với chương trình lao động phổ thông, thực tập sinh thì không cần quá xuất sắc em nhé!
   điều kiện cũng không quá khắt khe, chỉ ở mức phổ thông bình thường là đc,
   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

  • Đi được em nhé, khi trúng tuyển (chắc chắn được đi) thì sẽ bổ sung hồ sơ cho chuẩn chỉ là ok nhé. Hiện đang rất nhiều đơn hàng sắp thi, em quyết tâm tham gia thì gọi điện anh tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn em !

  • Chưa tốt nghiệp cấp 3 đi được em nhé, hồ sơ anh sẽ hướng dẫn làm chuẩn chỉ, đảm bảo đúng quy trình, quy định. Em được học tiếng cơ bản trước khi thi tuyển, khi phỏng vấn có phiên dịch hỗ trợ nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé, đang có nhiều đơn hàng trong tháng này đấy
   Cảm ơn em !

  • chào em
   em chưa từng xin visa vào nhật thì em vẫn đi nhật bình thường theo chương trình thực tập sinh e nhé!
   em liên hệ với a số: 0904 888 512 – 0985 628 573 để được tư vấn chi tiết nhé!
   Cảm ơn em

    • Chào em! Chiều cao của em khiêm tốn hơn các bạn khác nhưng nếu em quyết tâm thực sự thì vẫn đi được nhé, tốt nhất là đơn nào, ngành nghề nào cũng thi thì khả năng trúng sẽ cao em nhé. Cảm ơn em!

  • Chào em. em liên hệ công ty a tại Hà nội nhé!
   Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco – Lô E9 – Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
   Tel: 0904.888.512 – 0985.628.573 – 0934.563.885

  • Chào em! Thật ra cty làm việc ở Hà Nội hầu như không có thông tin gì ở trong SG, và không rõ họ hoạt động như thế nào? có chuẩn chỉ hay không…? Nhiều bạn ở trong nam cũng hỏi nhưng anh không có chính xác thông tin nên tốt nhất là không chỉ cho các em. Cái gì chính xác thì mới nói thôi, mong em thông cảm nhé. Cảm ơn em !

  • Chào em! Em đang đăng ký thi tuyển ở đâu chưa? Em liên hệ trực tiếp cán bộ của công ty để được giải đáp cụ thể những thắc mắc nhé. Cảm ơn em !

 3. Chào anh!
  em sinh thang1 năm 1985 đến thang1 tôi dạy em tròn 31T .anh cho em hỏi có đơn hàng nào đang tuyển ở độ tuổi đó ko ạ?
  và còn 1 vấn đề nữa là phần kiểm tra sức khỏe riêng của xí nghiệp, anh cho em hỏi là hình thức thi tuyển thế nào ạ? ví dụ ( chống đẩy…..vv)
  anh tra loi giup e nhe
  cam on anh .

  • Chào em! Ở độ tuổi 31 em có thể tham gia các đơn hàng về ngành xây dựng, cơ khí hàn tiện, dập, lái máy được nhé. Các đơn đó có cơ hội đỗ cao nhé. Khi phỏng vấn người Nhật sẽ hỏi xung quanh vấn đề ý thức, tác phong làm việc của em, nếu cần kiểm tra sức khỏe sẽ ra các bài test khác nhau nhé. Tùy từng ông chủ ra đề bài như thế nào em được phiên dịch hỗ trợ nữa. Cảm ơn em !

  • Chào em! Có tiếng Nhật là 1 lợi thế lớn rồi, nếu em ở đà nẵng có thể lựa chọn ra hà nội thi, sẽ được hỗ trợ chi phí theo từng trường hợp em nhé. Cán bộ công ty sẽ liên hệ và trợ giúp em trúng tuyển đơn này nhé. Cảm ơn em !