Thành phố Hồ Chí Minh đi xuất khẩu lao động công ty nào tốt nhất?

Đối với nhiều người thì được làm việc tại đất nước xứ sở hoa anh đào dường như đó là một ước mơ. Khi làm việc tại Nhật mức lương tối thiểu mà người lao động nhận được là 13.000¥/tháng trở lên chưa tính làm thêm và tăng ca. Câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín để tiết kiệm chi phí, thời gian bay nhanh và được làm việc ở xí nghiệp Nhật có chế độ đãi ngộ tốt? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Hãy chọn đúng Công ty lao động nước ngoài uy tín ở hồ chí minh

Hãy chọn đúng Công ty lao động nước ngoài uy tín ở hồ chí minh

1. TP HCM chọn lựa 1 công ty XKLĐ uy tín làm công ty đỡ đầu

Đầu tiên, công ty bạn chọn phải là 1 công ty hợp pháp tại Việt Nam, có nghĩa là công ty đó có đầy đủ những giấy tờ hồ sơ đúng pháp luật trong lĩnh vực đưa người lao động sang nước ngoài làm việc. Được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp phép đưa người lao động qua Nhật Bản làm việc. Bạn củng có thể tìm kiếm thông tin từ website của Bộ Lao động Thương binh và xã hội: http://dolab.gov.vn

2. Chọn 1 công ty có số lượng người hằng năm được đưa đi sang nước ngoài làm việc nhiều

Một công ty được cho là thành công trong lĩnh vực XKLĐ thì công ty đó hàng năm có tổng số lượng người xuất cảnh phải cao. Một công ty mà đưa số lượng người sang Nhật làm việc khá lớn thì đó là một công ty uy tín, nhưng để biết được số lượng người được đưa sang Nhật của công ty đó không phải là dễ. Bạn phải tìm hiểu và đánh giá công ty đó qua những đơn tuyển dụng, quy mô của công ty, trung tâm đào tạo học viên, quy trình làm việc. Xem công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại tp hcm.

3.     Trực tiếp liên hệ với công ty mà bạn chọn

Con đường ngắn nhất để bạn có thể ra nước ngoài làm việc đó là hãy trực tiếp liên hệ với bộ phận tuyển dụng của công ty đó. Bạn nên tránh những con đường tắt hấp dẫn được đưa ra. Tránh qua trung gian như người giới thiệu, người quen với những lời hứa xuông. Có thể đó tất cả chỉ là những cái cớ để đánh vào lòng tin để dụ dỗ bạn. Hãy nói không với những gì mà đối tượng cò mồi này nói bởi không có gì là quá dễ dàng, vì thế bạn phải luôn đủ tình táo để có cái nhìn khách quan nhất.

Địa chỉ tin cậy để đi xuất khẩu lao động nhật tại TP HCM

Địa chỉ tin cậy để đi xuất khẩu lao động nhật tại TP HCM

4. Đề phòng với những công ty chào mới chi phí quá thấp

Để tuyển được nguồn lao động sang Nhật là điều không hề dễ, bên cạnh đó với sự khó khăn của những đối tác từ phía Nhật nên nhiều công ty tìm mọi cách để tuyển lao động. Với những chi phí tư vấn không chính xác là cách mà những đối tương tư vấn như cò, môi giới thu hút người lao động đi theo. Khi bạn đã đóng những tiền cọc thì tiếp đến sẽ có nhiều khoản chi phí phát sinh thêm. Vì vậy khi bạn chọn một doanh nghiệp đưa đi lao động tại Nhật thì đừng nên để chi phí làm xao nhãng quyết định của bạn bởi chi phí không thể quyết định tất cả.

5. Nên xem xét kỹ về điều kiện, khả năng của mình

Trước khi bạn tham gia chương trình lao động đi nhật thì nên xem xét và nhìn kỹ vào điều kiện của mình :

– Tài chính gia đình có đủ không

– Điều kiện bản thân có cho phép không

– Nếu bạn đang ở độ tuổi 34-35 mà vẫn còn muốn nhưng vẫn muốn đi nhật bằng mọi cách thì việc bị rơi vào những tên lừa đảo xuất khẩu lao động khá cao vì thế nên cân nhắc kỹ.

– Ngoại hình là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều bởi không có được một ngoại hình tốt là một bất lợi lớn cho bạn khi tham gia lao động đi nhật. Để có thể đi đến Nhật lao động thì không phải đóng tiền là chắc chắn có thể đi được mà bạn phải học và có cạnh tranh nhằm thu hút nhà tuyển dụng khi phỏng vấn.

6.     Không xem trọng công việc

Nếu bạn đang có những suy nghỉ là đi qua nhật chỉ để lao động và làm việc ở đâu cũng vây, thì có thể bạn đang làm khó chính bản thân mình. Đến nơi nào củng vậy “Nhập gia thì tùy tục” tại Nhật tính kỷ luật là điều đầu tiện họ nhìn vào bạn, bạn sẽ không bao giờ được tiếp nhận nếu như bạn không cho họ thấy được bầu nhiệt huyết và mong muốn sang nhật làm việc của bạn.

Không có gì là dễ dàng, nhưng nếu bạn kiên trì theo đuổi thì chắc chắn bạn sẽ thành công với mong muốn sang nhật làm việc. Chọn được một công ty tốt bạn sẽ được đào tạo đúng bài bản, được các doanh nghiệp thường xuyên phỏng vấn và thi tuyển qua những điều đó chắc chắn rằng bạn sẽ có được những kinh nghiệm hữu ích khi tiếp xúc với người nhật, lúc này lấy lòng được người tuyển dụng với bạn sẽ không khó. Hiện nay công ty Nhân lực Nhật Bản HOGAMEX đã có chi nhánh ở tp Hồ Chí Minh rất tiện cho các bạn ở khu vưc phía Nam. Đơn vị tư vấn của chúng tôi có đội ngũ tư vấn thân thiện, không qua môi giới mà làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty. Đến với chúng tối, các bạn sẽ rất yên tâm: chi phí thấp, không qua môi giới, hỗ trợ tận tình, tiếp nhận đối tác Nhật có lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, xuất cảnh nhanh.

Niềm vui TTS xuất cảnh:

Lê Thị Tú Kiều - An Giang

Lê Thị Tú Kiều – An Giang —— Tôi đã sang đất nước Nhật Bản và được gặp những người rất tốt, cảm ơn công ty

 

ngoc-coi-tts-nhat-ban

Ngọc Còi – Đồng Nai —- Niềm hạnh phúc khi được đến Nhật Bản, tôi rất vui

 

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

    • Chào bạn! Bạn ở tỉnh nào khu vực phía nam? Công ty sẽ liên hệ với bạn sớm để hướng dẫn bạn đăng ký tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động nhật ở thành phố Hồ Chí Minh nhé. Cảm ơn bạn !

  1. Nguyễn Minh Hoàng

    Mình sinh năm 1989 hiện đang sống tại Bình Dương, tốt nghiệp Cao Đẳng Điện Tử năm 2010, mình hiện đang gặp khó khăn về tài chính, không biết mình có cơ hội ra nước ngoài làm việc không?..xin giúp mình..thanks!

    • Care Tận Tâm

      Chào Hoàng! Bạn gọi điện trực tiếp cán bộ khu vực phía nam nhé, đang có nhiều đơn hàng cho bạn thi tuyển ngay đấy nhé!